Babbel vs Duolingo, phần mềm học tiếng Anh nào tốt hơn?

Đã kiểm duyệt nội dung

Hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ, các bài học được thiết kế tối giản, Babbel và Duolingo mang đến cho người dùng trải nghiệm học ngoại ngữ tiện dụng, trực quan và hiệu quả. Vậy giữa Babbel vs Duolingo, đâu mới là nền tảng chiếm ưu thế hơn đây?

babbel va duolingo nen su dung phan mem nao de hoc tieng anh

So sánh phần mềm học tiếng anh Babbel vs Duolingo

1. Babbel có gì nổi bật?

Babbel là phần mềm học ngoại ngữ trả phí, với hơn 14 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Anh. Phần mềm bao gồm các bài học ngữ pháp, từ vựng và các cụm từ cơ bản, phù hợp cho người dùng muốn học tiếng Anh giao tiếp.

babbel vs duolingo phan mem hoc tieng anh nao tot hon

Tải Babbel về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Babbel

Các tính năng nổi bật của Babbel bao gồm:

1.1. Cho phép người dùng lựa chọn ngôn ngữ muốn học

Người dùng mới làm quen có thể lựa chọn ngôn ngữ bất kỳ mà họ muốn học, chẳng hạn tiếng Anh. Với mỗi ngôn ngữ, người dùng sẽ phải thanh toán một khoản phí khác nhau.

1.2. Làm bài test kiểm tra trình độ miễn phí

Để phân chia trình độ và khoanh vùng phạm vi kiến thức phù hợp với học viên, Babbel sẽ thực hiện bài test trình độ gồm có 5 câu hỏi khác nhau.

2. Duolingo có gì nổi bật?

Khác với Babbel, Duolingo là phần mềm học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, được thiết kế phù hợp cho người dùng mới bắt đầu hay người mất gốc tiếng Anh. Với phần mềm này bạn có thể lựa chọn 31 ngôn ngữ khác nhau để bắt đầu.

Đọc thêm:
Cách hỏi đi học, đi làm bằng phương tiện gì trong tiếng Anh

Ngoài các bài học ngữ pháp, từ vựng, bài tập củng cố ngữ pháp, kiểm tra trình độ, …, Duolingo cũng bao gồm phần hướng dẫn người học giao tiếp cơ bản.

Tải Duolingo về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Duolingo cho AndroidBabbel vs Duolingo, phần mềm học tiếng Anh nào tốt hơn?

=> Link tải Duolingo cho iPhone

=> Link tải Duolingo cho Windows 10

Trong số các tính năng của Duolingo, đáng chú ý nhất phải kể đến:

2.1. Kiểm tra trình độ đầu vào

Tương tự Babbel, Duolingo cũng thực hiện bài kiểm tra đầu vào để phân loại khả năng, trình độ của người học, từ đó cung cấp các bài học phù hợp. Người mới nhập môn có thể lựa chọn bỏ qua bài kiểm tra này.

2.2. Học từ vựng cơ bản

Duolingo được thiết kế chủ yếu để giúp người học trau dồi vốn từ vựng, ngữ pháp và các cấu trúc cơ bản.

2.3. Học ngữ pháp tiếng Anh

Sau các bài học từ vựng, người học sẽ được bắt đầu làm quen với việc ngữ pháp để ghép câu. Các bài tập được thiết kế bao gồm điền vào chỗ trống, dịch câu, sắp xếp từ thành câu,…

2.4. Trải nghiệm học tiếng Anh đơn giản hơn

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất của Duolingo so với các phần mềm học tiếng Anh khác là mang đến cho người học trải nghiệm học đi đôi với hành thông qua các bài tập kiểm tra khả năng tiếp thu cuối mỗi bài học.

Đọc thêm:
Các phép tính Cộng, Trừ, Nhân, Chia trong tiếng Anh

3. Bảng so sánh Babbel và Duolingo

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá, so sánh Babbel và Duolingo:

Babbel vs Duolingo, phần mềm học tiếng Anh nào tốt hơn?

4. Babbel vs Duolingo, phần mềm học tiếng Anh nào tốt hơn?

Babbel và Duolingo được thiết kế cho từng đối tượng người học khác nhau. Nếu đang cần tìm kiếm phần mềm học tiếng Anh giao tiếp, Babbel sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Ngược lại, nếu muốn tìm kiếm phần mềm miễn phí và học cấu trúc, ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh cơ bản, Duolingo là lựa chọn thông minh nhất.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc Babbel vs Duolingo, phần mềm học tiếng Anh nào tốt hơn? Còn việc lựa chọn là do bạn, tùy theo chương trình mình học mà chọn phần mềm sao cho hợp lý. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người thắc mắc rằng Phần mềm học tiếng Anh có thực sự hiệu quả? Tham khảo bài viết tại đây để hiểu rõ hơn nhé.

Xem thêm: Phần mềm học tiếng Anh có thực sự hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/babbel-vs-duolingo-phan-mem-hoc-tieng-anh-nao-tot-hon-61254n.aspx Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm top phần mềm học tiếng anh giao tiếp tốt nhất để củng cố kỹ năng giao tiếng, nắm bắt được cách phát âm,…

Xem thêm: Top phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button