5 ứng dụng trên Android, Mac nhiều người cần

Đã kiểm duyệt nội dung

Công cụ giúp tăng like cho mạng xã hội, cập nhật firmware, tạo và chỉnh sửa video trên di động hay phần mềm giúp việc cài đặt nhiều tệp kext, tùy chỉnh trạng thái trình khởi động Clover EFI trên máy Mac đều là những ứng dụng, phần mềm được rất nhiều độc giả quan tâm. Dưới đây là 5 ứng dụng trên Android, Mac đã được chúng tôi tổng hợp lại. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Hublaagram for Android

Đây là ứng dụng di động dành cho người dùng Android có tính năng hỗ trợ người dùng tăng like trên mạng xã hội Instagram. Hublaagram for Android là một hệ thống trao đổi, bạn sẽ nhận được like, theo dõi và bình luận từ các thành viên khác và ngược lại. Người dùng không cần đăng nhập tài khoản mỗi lần đăng nhập vào Hublaagram, nhưng công cụ này có thể giúp bạn nổi tiếng nhanh chóng trên mạng xã hội này.

5 ung dung tren android mac nhieu nguoi can

2. All Mobile Flash Tool for Android

All Mobile Flash Tool for Android được thiết kế để hỗ trợ người dùng Android đơn giản hóa quá trình flash trên điện thoại. All Mobile Flash Tool for Android có khả năng tìm duyệt các tệp, cập nhật firmware và kiểm tra bộ nhớ, cho phép ghi đè vùng địa chỉ bộ nhớ.

3. Kext Utility for Mac

Kext Utility for Mac cho phép cài đặt nhiều tệp kext cùng một lúc một cách dễ dàng, sửa chữa quyền cấp phép thư mục hệ thống tự động và tái tạo bộ nhớ đệm, Kext Utility for Mac dành cho người dùng muốn cài đặt hệ điều hành Hackintosh và sửa chữa tệp kext cache.

Đọc thêm:
Mã độc VPNFilter là gì? Cách phòng chống như thế nào?

4. Clover Configurator for Mac

Phần mềm này được thiết kế nhằm hỗ trợ tùy chỉnh trạng thái của trình khởi động Clover EFI trên Mac OS X, tạo các tệp cấu hình cá nhân một cách dễ dàng. Nhờ có thiết kế trực quan, ứng dụng Clover Configurator for Mac sử dụng khá dễ dàng: người dùng chỉ cần điều hướng đến các phần sẵn có và điều chỉnh các tham số.

5 ung dung tren android mac nhieu nguoi can 4

5. Photo Video Maker With Music for Android

Photo Video Maker With Music for Android giúp người dùng tạo video bài hát trên nền slideshow hình ảnh và hiệu ứng một cách dễ dàng, Photo Video Maker With Music for Android cung cấp các hướng dẫn sử dụng hình ảnh và âm nhạc để tạo ra các video theo phong cách riêng.

5 ung dung tren android mac nhieu nguoi can 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-ung-dung-tren-android-mac-nhieu-nguoi-can-24085n.aspx Trên đây là tổng hợp một số phần mềm, ứng dụng hay dành cho Androi và Mac OS X. Ngoài ra, người dùng máy tính, laptop có thể tham khảo thêm một số phần mềm cần cho ổ cứng máy tính tại đây đã được chúng tôi chọn lọc và chia sẻ. Đây là những ứng dụng rất hữu ích cho bạn trong việc sử dụng hình ảnh trên smartphone của mình. Đồng thời trải nghiệm những giây phút giải trí qua những tựa game mobile hấp dẫn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button